Câu Hỏi Thường Gặp
Để thực hiện hủy đăng ký khách hàng, bạn vui lòng tham khảo các thao tác tại đây
Để cài đặt, vào Chatbot chọn các mục lần lượt:
Tất cả kịch bản, thông tin của khách hàng đã được lưu lại và giữ nguyên ngay cả khi mình hủy tích hợp fanpage.
Hana có thể quét lại danh sách khách hàng cũ bao gồm: khách hàng đã inbox cho fanpage, khách hàng comment với page trong khoảng thời gian 6 tháng. Tuy nhiên, hiện tại Facebook có chính sách thẻ tag tin nhắn cho các Chatbot quy định phải gửi nội dung tin nhắn phù hợp với Thẻ tag Facebook gắn cho khách hàng sau 24h. Điều này khiến cho hầu hết các ứng dụng chatbot đều không khuyến khích người dùng gửi tin cho các khách hàng cũ từ chatbot để tránh vi phạm quy định nội dung thẻ tag, tránh ảnh hưởng trực tiếp tới Fanpage của bạn khiến Fanpage dễ bị checkpoint hoặc giảm tương tác.
Khách hàng mới do nhân viên là khách hàng được thêm thủ công vào hệ thống từ mục “Thêm Khách hàng mới” chứ không phải do Khách hàng chat với Hana.
Chọn hành động trả lời nhanh để có thể chọn nhiều hơn 3 buttons. Tuy nhiên, ở hành động trả lời nhanh các buttons sẽ hiển thị dưới dạng kéo và chỉ có thể chọn 1 lần.
Hana không giới hạn số lượng ứng dụng được tạo ra và số lượng fanpage được tích hợp vào một ứng dụng.
Đối với gói Tiêu chuẩn, bạn sẽ không thể xóa dòng này. Đối với gói nâng cao và cao cấp, để xóa bạn vào Cài đặt ứng dụng=>> Menu Message=>> bỏ dấu tích ở Thêm menu giới thiệu Hana trong Bot.
Để cài đặt, vào Chatbot chọn các mục lần lượt:
Đối với gói Tiêu chuẩn bạn sẽ không xóa được Menu message, bạn có thể nâng lên gói Nâng cao hoặc Cao cấp để có thể gắn và xóa được Menu message. Ngoài ra, đối với gói Nâng cao và Cao cấp, bạn có thể xóa bỏ dòng giới thiệu Hana trên Menu message.